Thông báo về việc triển khai giai đoạn 2 Trung tâm Hành chính công và Cổng hành chính công trên mạng xã hội Zalo

Thứ năm - 15/11/2018 16:00

1. Kể từ ngày 01/11/2018 các thủ tục hành chính cấp tỉnh và thủ tục cấp căn cước công dân sẽ được tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm hành chính công tỉnh Tây Ninh.

Địa chỉ số 83, đường Phạm Tung, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

2. Tỉnh Tây Ninh chính thức đưa vào hoạt động Cổng hành chính công trên mạng xã hội Zalo. Tại đây, tổ chức/cá nhân có thể tra cứu tình trạng giải quyết thủ tục hành chính, phản ánh kiến nghị và nộp hồ sơ để giải quyết thủ tục hành chính đối với các thủ tục:

- Cấp tỉnh

+ Thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp đối với công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam trong tỉnh.

+ Thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp đối với công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam ngoài tỉnh.

+ Đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân.

+ Thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế.

+ Thông báo bổ sung, thay đổi ngành, nghề kinh doanh (đối với doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp doanh).

- Cấp huyện: Thủ tục đăng ký lập hộ kinh doanh (Đối với hộ cá thể do cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình thành lập).

- Cấp xã

+ Thủ tục đăng ký khai sinh.

+ Thủ tục đăng ký khai tử.

+ Thủ tục cấp bản sao trích lục hộ tịch từ sổ hộ tịch.

Xem nội dung cụ thể chọn vào tập tin bên dưới

2667.UB.PDF