Lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp trong công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 20/09/2022 07:28

V/v lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp trong công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thực hiện Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015 được sửa đổi, bổ sung năm 2020; Công văn số 3023/UBND-NC ngày 09/9/2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thống nhất bổ sung vào Chương trình công tác năm 2022 của UBND tỉnh và đồng ý chủ trương cho xây dựng Quyết định ban hành Quy chế phối hợp trong công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật trên địa bàn tỉnh (sau đây viết tắt là Quyết định ban hành Quy chế phối hợp).

Để có cơ sở tham mưu UBND tỉnh ban hành Quyết định ban hành Quy chế phối hợp trong công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật trên địa bàn tỉnh, Sở Tư pháp tổ chức lấy ý kiến các cơ quan, đơn vị, địa phương đối với hồ sơ Quyết định ban hành Quy chế phối hợp gồm: Dự thảo Tờ trình, dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp như sau:

1. Lấy ý kiến công khai trên công thông tin điện tử của tỉnh theo địa chỉ: https://csdl.tayninh.gov.vn/Pages/tim-kiem-van-ban-du-thao (Thời gian từ ngày 19/09/2022 đến hết ngày 18/10/2022).

2.  Lấy ý kiến bằng văn bản các đối tượng chịu sự tác động trực tiếp (Thời gian từ ngày 19/9/2022 đến ngày 30/9/2022).

(Có hồ sơ Quyết định ban hành Quy chế phối hợp kèm theo)

Văn bản góp ý đề nghị gửi về Sở Tư pháp (qua Phòng Xây dựng và Phổ biến pháp luật) chậm nhất ngày 01/10/2022, đồng gửi bản điện tử về địa chỉ Email: loanttp@tayninh.gov. Trường hợp quá thời gian nêu trên, Sở Tư pháp không nhận được góp ý của các cơ quan, đơn vị, địa phương thì xem như các cơ quan, đơn vị, địa phương thống nhất với hồ sơ ban hành Quyết định ban hành Quy chế phối hợp.

Sở Tư pháp rất mong nhận được góp ý của các cơ quan, đơn vị, địa phương để tổng hợp, trình UBND tỉnh xem xét, quyết định.

Xem nội dung văn bản đầy đủ chọn vào tập tin bên dưới

Tác giả: Quản trị