Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức tặng quà tại Trường THCS Long Thành Bắc

Thứ ba - 06/09/2016 00:00

Nằm trong các hoạt động triển khai tháng thanh niên tình nguyện hè năm 2016 do Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động, Chi đoàn Sở Tư pháp đã phối hợp với Chi đoàn Sở Công Thương Tây Ninh và xã Đoàn xã Long Thành Bắc, Đoàn trường trung học cơ sở Long Thành Bắc thuộc huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh tặng 20 phần quà bao gồm 400 quyển tập, 150 cây viết và các dụng cụ học sinh cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường trung học cơ sở Long Thành Bắc thuộc huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Tang qua Long Thanh Bac - 1.jpg

Tại đây các Chi Đoàn đã tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi giúp các em phát huy được cá tính và tinh thần đoàn kết của mình.

Tang qua Long Thanh Bac - 2.jpg

Hoạt động trên của các chi đoàn đã phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi đoàn viên chi đoàn. Đồng thời đây cũng là những món quà thiết thực nhằm động viên, khuyến khích giúp các em cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong học tập trong năm học mới.

Trương Thành Chung