Thông báo Thay đổi nội dung Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng công chứng

Thứ tư - 25/05/2022 16:37

Thay đổi nội dung Giấy đăng ký hoạt động

của Văn phòng công chứng

Ngày 19 tháng 5 năm 2022, Sở Tư pháp Tây Ninh có cấp lại Giấy đăng ký hoạt động Văn phòng công chứng TRỊNH VĂN CHẸT, do Công chứng viên Trịnh Văn Chẹt là Trưởng Văn phòng Công chứng với nội dung thay đổi đăng ký hoạt động: Bổ sung Công chứng viên hợp danh, cụ thể như sau:

1. Tên gọi đầy đủ của Văn phòng công chứng:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRỊNH VĂN CHẸT

2. Địa chỉ trụ sở: Số 14, Quốc lộ 22, khu phố Gia Huỳnh, phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

3. Quyết định cho phép chuyển đổi loại hình hoạt động Văn phòng công chứng số: 2608/QĐ-UBND ngày 11/10/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.

4. Trưởng Văn phòng công chứng:

Họ và tên: Trịnh Văn Chẹt               Nam/Nữ: Nam

Sinh ngày: 03/3/1965                        Chứng minh nhân dân: 290326386

Ngày cấp: 31/3/2009                         Nơi cấp: Công an tỉnh Tây Ninh

Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Số 1894 A2, khu phố An Bình, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Chỗ ở hiện nay: Số 1894A2, khu phố An Bình, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

- Nội dung thay đổi:

Từ : 02 thành viên hợp danh là Công chứng viên Trịnh Văn Chẹt và Công chứng viên Trần Thụy Bảo Oanh.

Thành : 03 thành viên hợp danh là Công chứng viên Trịnh Văn Chẹt, Công chứng viên Trần Thụy Bảo Oanh và Công chứng viên Trịnh Thị Tú Trinh.

Thực hiện Điều 25 Luật Công chứng năm 2014 quy định về chế độ cung cấp thông tin về nội dung đăng ký hoạt động đối với tổ chức hành nghề công chứng.

Nay Sở Tư pháp thông báo đến các cơ quan, đơn vị có liên quan biết để quản lý./.

Xem nội dung có dấu đỏ chọn vào tập tin bên dưới