Thông báo về việc cấp lại Giấy đăng ký hoạt động cho Chi nhánh Công ty Luật TNHH một thành viên Song Hà Luật

Thứ tư - 07/06/2023 14:44

Ngày 06 tháng 6 năm 2023, Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh có cấp lại Giấy đăng ký hoạt động cho Chi nhánh Công ty Luật TNHH Một thành viên Song Hà Luật do thay đổi nội dung Giấy đăng ký hoạt động của Chi nhánh Công ty Luật. Theo quy định tại khoản 1 Điều 37 Luật Luật sư, Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh cung cấp thông tin nội dung Giấy đăng ký hoạt động của Chi nhánh Công ty Luật TNHH Một thành viên Song Hà Luật cụ thể như sau:

1. Tên của tổ chức hành nghề luật sư thành lập chi nhánh: CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN SONG HÀ LUẬT

Địa chỉ trụ sở: Số 72 đường Trần Phú, khu phố Ninh Trung, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Điện thoại: 0276.3.922.036          Email: songhaluat@yahoo.com

2. Tên của chi nhánh tổ chức hành nghề luật sư: CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN SONG HÀ LUẬT

Địa chỉ trụ sở của chi nhánh[1]: Số 139A đường Lê Duẩn, Khu phố 4, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Điện thoại: 0933.411.422                   Email: songhaluat@yahoo.com

3. Giấy đăng ký hoạt động số: 45.06.0059/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh cấp lần đầu ngày 28/02/2020 (Số lần thay đổi 01 lần).

4. Trưởng Chi nhánh:

Họ và tên: Vương Sơn Hải      Nam/Nữ: Nam      Sinh ngày: 01/11/1984

Căn cước công dân số: 072084005730               Ngày cấp: 21/9/2022

Nơi cấp: Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Số 3/64, Tổ 16, ấp Tân Đông, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

5. Lĩnh vực hành nghề:

- Tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật;

- Thực hiện tư vấn pháp luật;

- Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật;

- Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh thông báo việc nội dung Giấy đăng ký hoạt động của Chi nhánh Công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên Song Hà Luật đến các cơ quan, đơn vị có liên quan được biết để quản lý doanh nghiệp tại địa phương.

Xem nội dung có dấu đỏ chọn vào tập tin bên dưới

[1] Thay đổi địa chỉ trụ sở: Từ số 268, đường Lê Duẩn, tổ 11, Khu phố 3, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh thành Số 139A đường Lê Duẩn, Khu phố 4, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Tác giả: Quản trị