SỞ TƯ PHÁP TỈNH TÂY NINH

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh tổ chức thi vòng 2 kỳ thi tuyển viên chức năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 1240/KH-STP ngày 01/6/2022 về tuyển dụng viên chức cho Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh trực thuộc Sở Tư pháp, sáng ngày 25/9/2022, Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh tổ chức thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh Tây Ninh năm 2022.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, ông Nguyễn Thành Lũy - Phó Giám đốc Sở Tư pháp - Ủy viên Hội đồng tuyển dụng đánh giá công tác tuyển dụng viên chức là khâu đầu tiên, có tính quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực của mỗi cơ quan trong hệ thống chính trị nói chung và đối với Sở Tư pháp nói riêng. Chính vì vậy, Sở Tư pháp luôn coi trọng việc tổ chức thi tuyển viên chức để lựa chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả quản lý của Nhà nước của Sở Tư pháp. Kỳ thi tuyển dụng viên chức cho Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước trực thuộc Sở Tư pháp lần này được thực hiện một cách công khai, minh bạch, công bằng.

(Đ/c Nguyễn Thành Lũy - Phó Giám đốc Sở Tư pháp - Ủy viên Hội đồng tuyển dụng )

Qua thời gian chuẩn bị, kiểm tra hồ sơ đến thời điểm hiện tại có 20 thí sinh đủ điều kiện để dự thi vòng 2. Kết quả thi vòng này chọn ra 04 thí sinh cao điểm nhất sẽ trở thành viên chức Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước.

Hội đồng tuyển dụng viên chức đề nghị các bộ phận giúp việc và các thí sinh dự thi phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm túc quy chế và nội quy tuyển dụng để kỳ thi tuyển đạt hiệu quả; các thí sinh tham dự kỳ thi tự tin làm bài và sẽ đạt được kết quả cao.

(Toàn cảnh lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức Trung tâm Trợ giúp pháp lý

nhà nước tỉnh Tây Ninh năm 2022)

Tác giả: Quản trị