SỞ TƯ PHÁP TỈNH TÂY NINH

Chỉ đạo hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật kỳ 2019 – 2023 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Để triển khai thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang tại Công văn số 969/VPCP-PL ngày 17 tháng 02 năm 2023 của Văn phòng Chính phủ về việc hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật kỳ 2019 – 2023 trên địa bàn tỉnh, bảo đảm đúng tiến độ và có chất lượng, ngày 01 tháng 3 năm 2023 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành văn bản số 534/UBND-NC về việc hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật kỳ 2019 – 2023 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Theo đó, Chủ tịch chỉ đạo các Sở, ban, ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố quan tâm tổ chức thực hiện một số nội dung sau đây:

-

- Tập trung nguồn lực, bố trí kinh phí và các điều kiện đảm bảo khác để triển khai công tác hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật kỳ 2019-2023 theo đúng quy định của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật và nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành; tổ chức thực hiện kế hoạch hệ thống hóa và công bố kết quả hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật; gửi báo cáo kết quả hệ thống hóa về Ủy ban nhân dân tỉnh (qua Sở Tư pháp) theo đúng quy định.

- Sở Tư pháp có trách nhiệm theo dõi, đôn đốc, hướng dẫn, tập huấn cho các Sở, ban, ngành tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố thực hiện hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật; báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh kết quả hệ thống hóa.

- y ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố có trách nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra việc tổ chức thực hiện hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật kỳ 2019 - 2023 của y ban nhân dân cấp .

THU HỒNG – SỞ TƯ PHÁP

Tác giả: Quản trị