SỞ TƯ PHÁP TỈNH TÂY NINH

Chương trình Xuân tình nguyện năm 2023 tại Đồn biên phòng Vàm Trảng Trâu

Chiều ngày 22/12/2022, Sở Tư pháp phối hợp với các chi đoàn trực thuộc Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh gồm: Sở Tư pháp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Quỹ đầu tư phát triển, Công ty TNHH MTV 30/4 phối hợp và Chi đoàn ANCTNB-ANKT-KTNV-ANĐT tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện 2023: Phổ biến, giáo dục pháp luật, Thi tìm hiểu pháp luật và Tặng quà tết năm 2023 cho chiến sĩ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Đồn biên phòng Vàm Trảng Trâu, huyện Châu Thành.

Về phía Sở Tư pháp, có đồng chí Lê Thanh Điền - Ủy viên BCH Công đoàn, đồng chí Bùi Đắc Hiển - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Chi đoàn và 07 đoàn viên. Về phía Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu, có thượng tá Nguyễn Văn Dũng - Bí Thư Đảng ủy, Chính trị viên Đồn Biên phòng và 20 cán bộ, chiến sĩ.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham gia hoạt động có 70 đoàn viên, thanh niên, chiến sĩ biên phòng. Tại hoạt động, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang đã có buổi tuyên truyền, phổ biến 02 chuyên đề: pháp luật về phòng, chống cháy nổ và pháp luật về phòng chống tệ nạn cờ bạc. Tổ chức thi trắc nghiệm tìm hiểu pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên.

Đồng chí Bùi Đắc Hiển - Bí thư Chi đoàn Sở Tư pháp tuyên truyền tại Hội nghị

Ngoài ra, Chương trình đã trao quà và tiền mặt với kinh phí 2.500.000 đồng cho Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu, trao 10 phần quà tết cho chiến sĩ đang công tác tại Đồn, trao 10 phần cho đoàn viên khó khăn trên địa bàn xã Biên Giới, huyện Châu Thành nhân dịp tết đến, xuân về năm 2023.

Đại diện Công đoàn, Chi đoàn Sở Tư pháp trao quà cho chiến sĩ, đoàn viên

Đây là hoạt động thiết thực trong công tác phổ biến pháp luật, gắn kết trao tặng những phần quà ý nghĩa nhân dịp Xuân tình nguyện 2023, đồng thời hướng tời chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Sở Tư pháp tỉnh tây Ninh (28/12/1982-28/12/2022).

Đắc Hiển

Tác giả: Quản trị