Về việc lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Quyết định bãi bỏ các quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh liên quan đến đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Bắt đầu lấy ý kiến 05/09/2024
Kết thúc lấy ý kiến 05/10/2024
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Đấu giá
Đất đai
Giá
Đơn vị soạn thảo Sở Tư pháp

Nội dung

Thực hiện quy định của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015 được sửa đổi, bổ sung năm 2020; Công văn số 2579/UBND-KT ngày 22/08/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc chủ trương xây dựng Quyết định bãi bỏ các quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh liên quan đến đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Để có cơ sở tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định bãi bỏ các quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh liên quan đến đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Sở Tư pháp lấy ý kiến đối với hồ sơ dự thảo Quyết định bãi bỏ các quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh liên quan đến đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (gồm Dự thảo Tờ trình dự thảo Quyết định, dự thảo Quyết định) như sau:

Lấy ý kiến công khai trên công thông tin điện tử của tỉnh theo địa chỉ: https://sotuphap.tayninh.gov.vn/ (Thời gian từ ngày 05/9/2024 đến ngày 05/10/2024).

Lấy ý kiến công khai trên công thông tin điện tử của tỉnh theo địa chỉ: https://www.tayninh.gov.vn/ (Thời gian từ ngày 05/9/2024 đến ngày 05/10/2024).

(Có hồ sơ kèm theo)

Sở Tư pháp rất mong nhận được góp ý của các cơ quan, đơn vị, địa phương để tổng hợp, tham mưu UBND tỉnh ban hành./