Quyết định Về việc bãi bỏ các Quyết định quy phạm pháp luật do Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành trong lĩnh vực đấu giá tài sản

Bắt đầu lấy ý kiến 13/11/2017
Kết thúc lấy ý kiến 08/12/2017
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Đấu giá
Đơn vị soạn thảo Sở Tư pháp

Nội dung

Lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Quyết định bải bỏ các Quyết định quy phạm pháp luật do Ủy ban nhân dân tỉnh trong lĩnh vực đấu giá tài sản:

Thực hiện Kế hoạch 1503/KH-UBND ngày 07 tháng 6 năm 2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh triển khai thi hành Luật Đấu giá tài sản, trong đó có nội dung rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến tổ chức và hoạt động đấu giá tài sản để kiến nghị cơ quan có thẩm quyền kịp thời sửa đổi, bổ sung, thay thế hoặc ban hành văn bản mới cho phù hợp với Luật Đấu giá tài sản.

Qua rà soát có 4 Quyết định quy phạm pháp luật do UBND tỉnh ban hành trong lĩnh vực đấu giá tài sản không còn phù hợp với Luật Đấu giá tài sản, cần phải bãi bỏ. Sở Tư pháp đã tiến hành dự thảo Quyết định bãi bỏ các Quyết định quy phạm pháp luật do Ủy ban nhân dân tỉnh trong lĩnh vực đấu giá tài sản. Để đảm bảo tiến độ thực hiện và ban hành trong năm 2017. Sở Tư pháp trân trọng đề nghị quý cơ quan/ đơn vị góp ý đối với dự thảo Quyết định bãi bỏ các Quyết định quy phạm pháp luật do Ủy ban nhân dân tỉnh trong lĩnh vực đấu giá tài sản.

Văn bản góp ý của Quý Cơ quan/đơn vị đề nghị gửi về Sở Tư pháp, địa chỉ: số 302 đường CMT8, khu phố 2, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh; đồng thời file điện tử gửi về địa chỉ email: trangntt@tayninh.gov.vn trước ngày 08/12/2017