Lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại các Phụ lục kèm theo Nghị quyết số 37/2016/NQ-HĐND ngày 08/12/2016 của Hội đồng nhân dân tỉnh về việc quy định mức thu, quản lý và sử dụng phí, lệ phí thu được trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Bắt đầu lấy ý kiến 15/01/2018
Kết thúc lấy ý kiến 14/02/2018
Thể loại Nghị quyết
Lĩnh vực Hộ tịch
Đơn vị soạn thảo Sở Tư pháp

Nội dung

Nghị quyết số 37/2016/NQ-HĐND ngày 08/12/2016 của Hội đồng nhân dân quy định mức thu, quản lý và sử dụng phí, lệ phí thu được trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2017. Qua rà soát các nội dung liên quan đến một số loại phí, lệ phí được quy định trong Nghị quyết thì có một số điểm không còn phù hợp với thực tế, văn bản của Trung ương có sự thay đổi nên cần điều chỉnh và có một nội dung trước đây quy định không đúng thẩm quyền cần phải sửa đổi, bổ sung.

Do vậy, Sở Tư pháp đã tiến hành xây dựng dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại các Phụ lục kèm theo Nghị quyết số 37/2016/NQ-HĐND ngày 08/12/2016 của Hội đồng nhân dân tỉnh về việc quy định mức thu, quản lý và sử dụng phí, lệ phí thu được trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Để đảm bảo tiến độ thực hiện và ban hành trong năm 2018, Sở Tư pháp trân trọng đề nghị quý cơ quan/ đơn vị góp ý đối với dự thảo Nghị quyết trên.

Tài liệu dự thảo Nghị quyết gửi xin ý kiến bao gồm gồm: (1) Dự thảo Nghị quyết; (2) Dự thảo Bản thuyết minh chi tiết dự thảo Nghị quyết;

Văn bản góp ý của Quý Cơ quan/đơn vị đề nghị gửi về Sở Tư pháp, địa chỉ: số 302 đường CMT8, khu phố 2, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh; đồng thời file điện tử gửi về địa chỉ email: trinhhtm@tayninh.gov.vn trước ngày 15/02/2018.

Sở Tư pháp trân trọng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Quý cơ quan, đơn vị./.