Lấy ý kiến đóng góp dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về Tiêu chí và quy trình xét duyệt hồ sơ đề nghị thành lập VPCC trên địa bàn tỉnh

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại công văn số 469/UBND-NCPC ngày 18/3/2019 về việc triển khai Luật sửa đổi, bổ sung  một số điều của 11 Luật có liên quan đến quy hoạch (Luật số 28/2018/QH14 ngày 15 tháng 6 năm 2018 của Quốc Hội, có hiệu lực từ ngày 01/01/2019). Trong đó có sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật công chứng. Cụ thể các quy định về quy hoạch phát triển tổ chức hành nghể công chứng đã được bãi bỏ, sửa đổi, bổ sung. Do đó Sở Tư pháp phải tham mưu UBND tỉnh sửa đổi, bổ sung Quy định về Tiêu chí và Quy trình xét duyệt hồ sơ đề nghị thành lập Văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh ban hành kèm theo Quyết định số 44/2016/QĐ-UBND ngày 08 tháng 12 năm 2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Để hoàn thiện văn bản trước khi trình UBND tỉnh ban hành, Sở Tư pháp trân trọng đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh để các cá nhân, tổ chức nghiên cứu, đóng góp ý kiến đối với dự thảo Quy định về “Tiêu chí và quy trình xét duyệt hồ sơ đề nghị thành lập Văn phòng Công chứng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tài liêu đính kèm:

1. Dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về “Tiêu chí và quy trình xét duyệt hồ sơ đề nghị thành lập Văn phòng Công chứng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh ban hành kèm theo Quyết định số 44/2016/QĐ-UBND ngày 08/12/2016.

2. Quyết định số 44/2016/QĐ-UBND ngày 08/12/2016 của UBND tỉnh Tây Ninh, ban hành Quy định về Tiêu chí và quy trình xét duyệt hồ sơ đề nghị thành lập Văn phòng Công chứng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Các ý kiến tham gia gửi về Sở Tư pháp trước ngày 03/8/2019 theo địa chỉ: 302, CMT8, phường 2, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh hoặc gửi file điện tử tới địa chỉ mail: sotp@tayninh.gov.vn để Sở Tư pháp tổng hợp, hoàn chỉnh văn bản.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bắt đầu lấy ý kiến 08/07/2019