Tin tức
Thứ 6, Ngày 28/08/2020, 15:00
Hội Công chứng viên tỉnh Tây Ninh và Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/08/2020 | Đắc Hiển

Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2020), Hội Công chứng viên tỉnh Tây Ninh kết hợp với Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp quyết định trao tặng 01 căn nhà Đại đoàn kết cho 01 hộ nghèo tại ấp Long Hưng, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm hướng tới thực hiện phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau" giai đoạn 2016-2020 ban hành kèm theo Quyết định số 1258/QĐ-TTg ngày 21/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ gắn với nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Qua rà soát và đề xuất từ cơ sở, Lãnh đạo Sở Tư pháp và Hội Công chứng viên tỉnh Tây Ninh thống nhất xét tặng "Nhà đại đoàn kết" năm 2020 với số tiền là 60.000.000 đồng từ nguồn kinh phí đóng góp của các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh cho Hộ gia đình bà Huỳnh Thị Bôn, hiện đang là Hộ nghèo tại ấp Long Hưng, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

 hccv28.8.2020.1.jpg

Ông Nguyễn Anh Tắc, Chủ tịch Hội Công chứng tỉnh và ông Nguyễn Hoàng Nam

- Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tư pháp tại buổi Lễ trao nhà cho bà Huỳnh Thị Bôn

hccv28.8.2020.2.jpg 

Ông Nguyễn Hoàng Nam - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại buổi Lễ

 

Ngày 28/8/2020, ông Nguyễn Hoàng Nam- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Tư pháp cùng Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thuộc Sở; ông Nguyễn Anh Tắc - Chủ tịch Hội Công chứng viên tỉnh Tây Ninh và đại diện lãnh đạo Lãnh đạo xã Long Thuận đã đến dự Lễ trao nhà đại đoàn kết năm 2020 cho bà Bôn tại xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh và tặng một số phần quà thiết thực.

 hccv28.8.2020.3.jpg

Đại diện Sở Tư pháp, Hội Công chứng viên tỉnh Tây Ninh và

Lãnh đạo xã Long Thuận tặng quà cho gia đình bà Bôn

Tại buổi lễ, bà Bôn xúc động phát biểu: đối với bà, căn nhà này là món quà thật sự có ý nghĩa đối với gia đình, đồng thời chân thành cảm ơn Sở Tư pháp, Hội Công chứng viên tỉnh Tây Ninh, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp; quan tâm, giúp đỡ, góp phần tạo điều kiện cho bà ổn định hơn trong cuộc sống, cảm ơn chính quyền địa phương giúp đỡ gia đình.

Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh hy vọng đây sẽ là nguồn hỗ trợ, giúp đỡ thiết thực cho các hộ gia đình còn khó khăn, góp phần chung tay thực hiện hiệu quả phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau". Đây cũng là việc làm thiết thực của ngành Tư pháp tỉnh trong việc lập thành tích, chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2020).

                                                                                                                                                                   (Đắc Hiển)

Lượt người xem:  Views:   574
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức