Tin tức
Thứ 2, Ngày 27/04/2020, 17:00
Lễ trao Quyết định thôi việc đối với viên chức lãnh đạo theo Nghị định số 29/2012/NĐ-CP - bà Nguyễn Thị Đào, Trưởng Phòng Công chứng số 1 trực thuộc Sở Tư pháp
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/04/2020 | Đắc Hiển

Sáng ngày 27/4/2020, Ban Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ trao Quyết định thôi việc đối với viên chức lãnh đạo cho bà Nguyễn Thị Đào, Trưởng Phòng Công chứng số 1 trực thuộc Sở Tư pháp. Đến tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc Sở Tư pháp và các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở.


dao1.jpg

Ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp trao Quyết định

thôi việc cho bà Nguyễn Thị Đào

 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp trao Quyết định số 825/QĐ-UBND ngày 22/4/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc cho viên chức lãnh đạo được thôi việc theo Nghị định số 29/2012/NĐ-CP, đồng thời biểu đương, ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bà Nguyễn Thị Đào vì đã có nhiều đóng góp trong công tác lãnh đạo, điều hành hoạt động của Phòng Công chứng số 1 nói riêng và những đóng góp cho Ngành Tư pháp tỉnh Tây Ninh nói chung.


dao2.jpg

Ban Giám đốc Sở Tư pháp chụp hình lưu niệm cùng bà Nguyễn Thị Đào

Trước sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Tư pháp và đồng nghiệp cơ quan, đồng chí Đào xúc động phát biểu lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc Sở Tư pháp và công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ và tạo điều kiện giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời chúc các đồng chí đương nhiệm tiếp tục cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Riêng về phần mình, đồng chí hứa sẽ tiếp tục gắn kết, tham gia, đóng góp công sức vào việc xây dựng ngành Tư pháp địa phương ngày càng phát triển.

dao3.jpg

dao4.jpg

(Đắc Hiển)

Lượt người xem:  Views:   249
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức