Tin tức
Thứ 5, Ngày 01/03/2018, 16:00
Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh tích cực thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung sức vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/03/2018 | Văn phòng

Hướng tới thực hiện phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau" giai đoạn 2016-2020 ban hành kèm theo Quyết định số 1258/QĐ-TTg ngày 21/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ gắn với nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn được giao; tập thể Sở Tư pháp tích cực vận động công chức, viên chức, người lao động thuộc và trực thuộc Sở, đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh quyên góp, ủng hộ từ thiện, góp phần tặng quà cho người nghèo ăn tết tại một số xã còn khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

1.3.2018vp.jpg

Bà Phùng Thị Dâu Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp; ông Võ Xuân Biên - Phó Giám đốc Sở Tư pháp và đại diện công ty xi măng FICO, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Chi đoàn Sở Tư pháp tại buổi trao quà cho người nghèo xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Kết quả, sáng ngày 09/02/2018, Đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp, Đảng ủy, công đoàn, chi đoàn Sở Tư pháp và công ty xi măng FICO đã phối hợp, trao 40 phần quà Tết cho các hộ gia đình nghèo tại xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Mỗi phần trị giá 300.000 đồng (trong đó, Công ty xi măng FICO 30 phần quà, Chi đoàn Sở Tư pháp 10 phần quà), nhằm chia sẻ giúp đỡ các gia đình còn khó khăn có thêm nguồn hỗ trợ để đón tết sum vầy, đầm ấm.

1.3.2018vp2.jpg

Bà Phùng Thị Dâu- Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp trao quà cho người nghèo

1.3.2018vp3.jpg

Đại diện công ty xi măng FICO trao quà cho người nghèo

Bên cạnh đó, tích cực hưởng ứng phong trào do Sở phát động; Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tư pháp xây dựng và triển khai thực hiện Kế hoạch thực hiện chương trình "Xuân yêu thương" năm 2018. Kết quả, sáng ngày 10/02/2018, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Chi đoàn Sở Công Thương, xã Đoàn xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, trao tặng 10 phần quà cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn, 20 phần quà cho trẻ em nghèo tại xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, trong đó, mỗi phần trị giá 300.000 đồng.

1.3.2018vp4.jpg

1.3.2018vp5.jpg


1.3.2018vp6.jpg

Chi đoàn Sở Tư pháp trao tặng quà tết tại xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Các hoạt động trên tuy vẫn còn hạn chế về nguồn kinh phí, tuy nhiên, đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Tư pháp và các mạnh thường quân, hỗ trợ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn đón tết. Trong thời gian tới, tập thể Sở Tư pháp sẽ cố gắng thực hiện nhiều chương trình từ thiện hơn nữa, để cùng chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau.

(Đắc Hiển)

Lượt người xem:  Views:   267
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức