Tin tức
Thứ 2, Ngày 25/07/2016, 16:00
Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp BCH Công đoàn cơ quan tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/07/2016 | KSTTHC

Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2016 và kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Chi Đoàn Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh đã phối hợp với BCH Công đoàn cơ quan tổ chức buổi sinh hoạt, trao thưởng cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Tư pháp nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2016.


Đây là dịp để các cháu thiếu nhi con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh có cơ hội gặp gỡ, học tập lẫn nhau, tạo không khí thi đua sôi nổi để cùng đạt được mục tiêu "Con ngoan, trò giỏi" và giúp các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đồng thời cũng là dịp để biểu dương các cháu thiếu nhi có thành tích học tập tốt trong năm học 2015 – 2016, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Chi đoàn, BCH công đoàn cơ quan đối với thế hệ tương lai của nước nhà.

Tại buổi sinh hoạt, Chi Đoàn đã tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi như thi ăn dưa hấu, đón đồ vật, bịt mắt tìm người thân….… giúp các cháu phát huy được cá tính và tinh thần đoàn kết của mình. Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ của các cháu giúp cho buổi sinh hoạt thêm phần hấp dẫn. 

4.jpg

Kết thúc các trò chơi, Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tư pháp, Chi Đoàn và BCH Công đoàn cũng đã trao những phần thưởng cùng quà bánh cho các cháu thiếu nhi đạt được thành tích tốt trong năm học vừa qua để động viên khuyến khích các cháu thiếu nhi tiếp tục phấn đấu trong học tập. 

Qua buổi sinh hoạt đã giúp các cháu có một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui và đầy ý nghĩa. Mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt thật nhiều thành tích tốt hơn  trong những năm học tiếp theo./.

Trương Thành Chung

Lượt người xem:  Views:   464
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức