Tin tức
Thứ 6, Ngày 31/05/2013, 15:10
Trao Quyết định cho nhập quốc tịch Việt Nam
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
31/05/2013
THEO ĐIỀU 22 LUẬT QUỐC TỊCH ĐỢT 2

 

Ông: Nguyễn Anh Tắc, Phó Giám đốc Sở Tư pháp trao Quyết
định cho nhập quốc tịch Việt Nam
 
Được sự ủy nhiệm của UBND tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 31/5/2013 Sở Tư pháp Tây Ninh đã tổ chức lễ trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc cho nhập quốc tịch Việt Nam đợt 2 cho 21 cá nhân. Đây là những người không quốc tịch mà không có đủ các giấy tờ về nhân thân nhưng đã cư trú ổn định trên địa bàn 2 huyện Tân Biên và Châu Thành của tỉnh Tây Ninh từ 20 năm trở lên tính đến ngày 01/7/2009.
Đại diện cho những người được nhập quốc tịch, chị Lương Thị Dung ngụ tại Khu phố 4, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh bày tỏ sự xúc động vui mừng khi nhận được Quyết định cho nhập quốc tịch của Chủ tịch Nước và cảm ơn Đảng, Nhà nước đã quan tâm, tạo điều kiện để cho họ được yên tâm làm ăn sinh sống.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tắc, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Tây Ninh đã chúc mừng bà con được chính thức trở thành công dân Việt Nam, kể từ hôm nay bà con sẽ được hưởng các quyền, nghĩa vụ và lợi ích chính đáng theo pháp luật Việt Nam và cũng mong muốn bà con phải chấp hành tốt hơn nữa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, Phó Giám đốc Sở cũng đề nghị Phòng Tư pháp 2 huyện Tân Biên và Châu Thành hướng dẫn cấp xã tiến hành đăng ký các giấy tờ hộ tịch cho những những người mới được nhập quốc tịch để tạo điều kiện cho họ có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân và các giấy tờ liên quan khác.
Như vậy, tính đến nay trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đã có tất cả 89 người không quốc tịch được nhập quốc tịch Việt Nam theo Điều 22 Luật Quốc tịch Việt Nam.
          MT

 

Lượt người xem:  Views:   590
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức