Thứ 2, Ngày 19/07/2021, 10:00
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Tây Ninh - THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ
19/07/2021 | Thông báo

TẠM HOÃN THỜI GIAN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Ngày 29/6/2021, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Tây Ninh ký Hợp đồng Dịch vụ đấu giá số 42/2021/HĐDV-ĐGTS  với Công an huyện Gò Dầu tỉnh Tây Ninh về việc đấu giá tài sản là phương tiện vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ Nhà nước lô xe mô tô 02 bánh gồm 197 chiếc các loại.

Để thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của UBND tỉnh Tây Ninh về phòng chống dịch tại Công văn số 2375/UBND –KGVX ngày 17/7/2021 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc giãn cách xã hội phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 16/CT-TTg trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và trên cơ sở ý kiến thống nhất của Công an huyện Gò Dầu.

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản thông báo tạm hoãn thời gian tiếp nhận hồ sơ và tổ chức cuộc đấu giá tài sản là phương tiện vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ Nhà nước lô xe mô tô 02 bánh gồm 197 chiếc các loại. (theo Thông báo đấu giá tài sản số 303/TB-TTDVĐGTS ngày 30/6/2021 của Trung tâm thì thời gian hết hạn ngày 19/7/2021 và tổ chức cuộc đấu giá ngày 22/07/2021) cho đến khi kết thúc việc giãn cách xã hội phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 16/CT-TTg trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Đồng thời bảo lưu hồ sơ đấu giá của các khách hàng đã nộp hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá và trả lại tiền đặt trước (nếu có).

Thời gian hết hạn nộp hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá và tổ chức cuộc đấu giá sẽ được Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản thông tin cụ thể tới khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ với Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Tây Ninh. Điện thoại: 0276.3813.218.

Trân trọng!