Thứ 4, Ngày 03/02/2021, 15:00
Công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh hết hiệu lực toàn bộ và hết hiệu lực một phần trong năm 2020
03/02/2021 | Kim Ngọc

Thực hiện Kế hoạch số 2843/KH-UBND ngày 23 tháng 12 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện công tác kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật năm 2020 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Ngày 19 tháng 01 năm 2021 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh hết hiệu lực toàn bộ và hết hiệu lực một phần trong năm 2020 (Quyết định số 143/QĐ-UBND). Theo đó, số văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ là 45 văn bản (07 Nghị quyết và 38 Quyết định) và hết hiệu lực một phần là 15 văn bản (15 Quyết định).

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.

Phòng XDKT&QLTTPL

KH 238 ub.signed.rar