Xã Hòa Hiệp tổ chức truyền thông trợ giúp pháp lý và tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2024

Thứ tư - 27/03/2024 10:10

Chiều ngày 22/3/2024, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Hòa Hiệp, Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND xã Hòa Hiệp tổ chức truyền thông trợ giúp pháp lý và tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2024. Đến dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Ngọc Linh – Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng Hành chính - Tổng hợp thuộc Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh, ông Võ Huỳnh So, Phó Trưởng Phòng Tư pháp huyện, bà Phùng Thị Mai Huyền – Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp và hơn 53 lượt người tham dự.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh đã trực tiếp triển khai các chuyên đề về Luật đất đai, Luật dân sự và trợ giúp pháp lý miễn phí về các lĩnh vực pháp luật (trừ lĩnh vực kinh doanh, thương mại)… đồng thời giải đáp những thắc mắc có liên quan của các cô, chú, anh chị có mặt tham dự.

Qua hội nghị giúp cho người dân hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật, quyền và lợi ích hợp pháp của mình, nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, gớp phần hạn chế tranh chấp và phòng  ngừa vi phạm pháp luật./.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, phổ biến giáo dục pháp luật, trợ giúp pháp lý cho người dân

Tác giả: Quản trị, Hòa Hội